Nhảy đến nội dung Top

Lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc Trường

         Ngày 25/5, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc Trường.

        PGS.TS Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi lễ và trao quyết định bổ nhiệm cho ThS Trần Thanh Hải – Phó trưởng Phòng Đào tạo kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm; ThS Nguyễn Lan Tuyền – Phó trưởng Phòng Kế hoạch - Tài vụ kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý dịch vụ.
       ThS Trần Thanh Hải và ThS Nguyễn Lan Tuyền đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường và sự tín nhiệm của các đồng nghiệp; đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh.
       Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm và mong muốn hai đồng chí phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Vị - TV

Description: Phó trưởng Phòng Tổ chức - Chính trị Hà Thanh Hùng công bố quyết định bổ nhiệm

Phó trưởng Phòng Tổ chức - Chính trị Hà Thanh Hùng công bố quyết định bổ nhiệm

 

Description: PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho ThS Trần Thanh Hải và ThS Nguyễn Lan Tuyền

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho ThS Trần Thanh Hải và ThS Nguyễn Lan Tuyền

 

Description: ThS Trần Thanh Hải phát biểu cảm ơn

ThS Trần Thanh Hải phát biểu cảm ơn