Nhảy đến nội dung Top

Khai giảng khóa bồi dưỡng chuyên đề chuyên môn cho giáo viên huyện Phú Tân

  • htquang
  • 27/07/2023 10:32

Khai giảng khóa bồi dưỡng chuyên đề chuyên môn cho giáo viên huyện Phú Tân

Ngày 25/7/2023, Trường Đại học An Giang đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Phú Tân tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng chuyên đề chuyên môn cho các cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên nòng cốt các cấp của Huyện.

Tham gia khóa bồi dưỡng, học viên được học tập 7 chuyên đề: Nghiệp vụ kiểm tra nội bộ trường học; nghiệp vụ quản lý tổ chuyên môn; kỹ năng truyền thông; ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng; vận dụng những phương pháp và kĩ thuật dạy học mới trong giảng dạy; Đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Các chuyên đề nhằm góp phần nâng cao mức độ đáp ứng chuẩn nghề nghiệp của cán bộ quản lý, giáo viên theo các thông tư của Bộ GD&ĐT.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Thị Hồng Phượng – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Tân nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên. Các chuyên đề được tuyển chọn giúp các giáo viên cập nhật những kiến thức mới, để nâng cao hơn nữa hiệu quả giảng dạy. Cô Trần Thị Hồng Phượng gửi lời cảm ơn Trường ĐHAG và mong muốn nhận được nhiều hơn sự đồng hành, hợp tác của nhà trường trong việc bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên của Huyện thời gian tới. Cô cũng yêu cầu các học viên sẽ sắp xếp công tác hợp lý để tham gia đầy đủ, nghiêm túc và hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng.

ThS Trần Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm cho rằng: Với nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, Trường ĐHAG mong muốn được góp phần của mình vào công tác bồi dưỡng cho giáo viên tại tỉnh nhà. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ban tổ chức lớp học, thầy gửi lời cảm ơn Phòng GD&ĐT Phú Tân đã tạo điều kiện cho giảng viên của Trường ĐHAG có dịp gặp gỡ, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ với cán bộ quản lý, giáo viên nòng cốt trong huyện. Trong thời gian tới, Trường sẽ tiếp tục tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên huyện Phú Tân với 8 chuyên đề mới.

Kim Bách – TT.BDNG

1.png

Quang cảnh lớp học

2.2.png

Phát biểu của Cô Trần Thị Hồng Phượng – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Tân 

 

3_0.png

Phát biểu của ThS Trần Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển

kỹ năng sư phạm - Trường Đại học An Giang - Đại học Quốc gia TP.HCM

4.png

TS. Võ Văn Dễ - Báo cáo  viên